ஏறுமயிலேறி | Eru Mayil Eri

TAMIL LYRICS

 ஏறுமயிலேறி விளையாடு முகம் ஒன்று

ஈசருடன் ஞான மொழி பேசு முகம் ஒன்று 

கூறும் அடியார்கள் வினை தீர்த்த முகம் ஒன்று 

குன்றுருவ வேல் வாங்கி நின்ற முகம் ஒன்று 

மாறுபடு சூரரை வதைத்த முகம் ஒன்று 

வள்ளியை மணம் புணர வந்த முகம் ஒன்று

ஆறுமுகமான பொருள் நீ அருளல் வேண்டும் 

ஆதி அருணாசலம் அமர்ந்த பெருமாளே...


ENGLISH LYRICS

Erumayil eri vilayaadum mugam ondru,

Eesarudan gnaana mozhi pesum mugam ondru,

Koorum adiyaargal vinai theerttha mugam ondru,

Kundruruva vel vaangi nindra mugam ondru,

Maarupadu soorarai vadaittha mugam ondru,

Valliyai manam punara vanda mugam ondru,

Aarumugamaana porul nii arula vendum,

Aadi arunaachalam amarnda perumaale...


Video of Eru Mayil eri