Gajamuka deva | கஜமுகா தேவா

TAMIL LYRICS

 கஜமுகா தேவா கருணை செய்குவாய் 

கயிலை வாஸன் மகிழும் மைந்தன் கடைக்கண் பாரய்யா

குஞ்ஜித பாதா  குவாலயம் துதி

கந்தனுக்கு முன் பிறந்த குருவே வந்தனம்.


ENGLISH LYRICS

Gajamuka deva Karunai seiguvai kailai
vasan magizhum maindan kadaikan paraiyaa
Kunjita pada kuvalayam tudi 
kandanukku mun piranda guruve vandanam.