TAMIL LYRICS
காதின்மணி ஓலையிட்டு வருமானார்
காமவலை யோடுபுக்கு மதி மாறி
நீதிநெறியே விடுத்து அலையாதே
நீயும்திரு தாளளிக்க வரவேணும்
ஆதி மகமாயி பெற்ற குமரேசா
ஆறுமுகமே படைத்த குருநாதா
தீதில் அடியார் மனத்தில் உறைவோனே
தேவர்குடி வாழ வைத்த பெருமாளே...
காமவலை யோடுபுக்கு மதி மாறி
நீதிநெறியே விடுத்து அலையாதே
நீயும்திரு தாளளிக்க வரவேணும்
ஆதி மகமாயி பெற்ற குமரேசா
ஆறுமுகமே படைத்த குருநாதா
தீதில் அடியார் மனத்தில் உறைவோனே
தேவர்குடி வாழ வைத்த பெருமாளே...
ENGLISH LYRICS
Kaadin Mani olai ittu varumaanaar
Kaamavalaiodu pukku madi maari
neethineriye viduthu alaiyaathe
neeyumtiru taalalikka varavenum
Aadi Magamaayi petra Kumaresa
Aarumugame padaitha gurunaatha
teethil adiyaar manathil uraivone
devarkudi vaazhavaitha perumaale...
Video for Kaadin Mani olai ittu
0 Comments