

கைத்தல நிறைகனி | Kaithala Niraikani
TAMIL LYRICS
கைத்தல நிறைகனி அப்ப மொடு அவல் பொரி
கப்பிய கரிமுகன் அடிபேணி
கற்றிடும் அடியவர் புத்தியில் உறைபவர்
கற்பகம் என வினை கடிதேகும்
மத்தமும் மதியமும் வைத்திடும் அரன்மகன்
மற்பொரு திரள்புய மதயானை
மத்தள வயிறனை உத்தமி புதல்வனை
மட்டவிழ் மலர் கொடு பணிவேனே
முத்தமிழ் அடைவினை முற்படு கிரி தனில்
முற்பட எழுதிய முதல்வோனே
முப்புர மெரி செய்த அச்சிவனுறை ரதம்
அச்சு அது பொடி செய்த அதிதீரா
அத்துயர் அது கொடு சுப்பிரமணி படும்
அப்புனம் அதனிடை இபமாகி
அக்குற மகளுடன் அச்சிறு முருகனை
அக்கணம் மணம் அருள் பெருமாளே...
ENGLISH LYRICS
Kai thala niraikani Appamodu avalpori
Kappiya karimugan adipeni...
Katridum adiyavar Budhiyil uraibavar
Karpagam enavinai Kadithegum...
Matthamum madiyamum Vaithidum aranmagan
marporu tiralpuya madayaanai...
Matthala vayiranai uthami pudalvanai
Mattavizh malarkodu panivene...
Muthamizh adaivinai Murpadu giridanil
Murpada ezhudiya mudalvone...
Muppurameri seida achiva nurairadam
Acchadu podi seitha aditeeraa...
Atthuyaradu kodu suppiramani padum
Appuna madanidai ivamaagi...
Akkuramagaludan acchiru muruganai
Akkana manamarul perumaale...
Kappiya karimugan adipeni...
Katridum adiyavar Budhiyil uraibavar
Karpagam enavinai Kadithegum...
Matthamum madiyamum Vaithidum aranmagan
marporu tiralpuya madayaanai...
Matthala vayiranai uthami pudalvanai
Mattavizh malarkodu panivene...
Muthamizh adaivinai Murpadu giridanil
Murpada ezhudiya mudalvone...
Muppurameri seida achiva nurairadam
Acchadu podi seitha aditeeraa...
Atthuyaradu kodu suppiramani padum
Appuna madanidai ivamaagi...
Akkuramagaludan acchiru muruganai
Akkana manamarul perumaale...
0 Comments