இடரினுந் தளரினும் | Idarinum Thalarinum Enadorunoi

TAMIL LYRICS

இடரினும் தளரினும் எனதுறுநோய்

கடல்தனில் அமுதொடு கலந்தநஞ்சை

மிடறினில் அடக்கிய வேதியனே

தொடரினும் உனகழல் தொழுதெழுவேன்

இதுவோஎமை ஆளுமா றீவதொன்றெமக் கில்லையேல்

அதுவோவுன தின்னருள் ஆவடுதுறை அரனே.                


அலைபுனல் ஆவடு துறைஅமர்ந்த

இலைநுனை வேற்படை யெம்இறையை

நலமிகு ஞானசம் பந்தன்சொன்ன

விலையுடை அருந்தமிழ் மாலைவல்லார்

வினையாயின நீங்கிப்போய் விண்ணவர் வியனுலகம்

நிலையாக முன்ஏறுவர் நிலமிசை நிலையிலரே.                        


ENGLISH LYRICS

Idarinum thalarinum enadorunoi

Thodarinum unakazhal thozhudhezhuven

Kadalthanil amudhodu kalandhananjai

Midarinil adakkiya vedhiyane

Thodarinum unakazhal thozhudezhuven

Iduvo emmai aalumaru eevathondru emakku illayel

Aduvovunathin arul aavaduthurai arane.


Alaipunal aavaduthurai amarntha

Ilanunai verpadai emmirayai

Nalamigu gnaanasambandhan sonna

Vlai udai arun Tamizh maalaivallaar

Vilaiyaayina neengi poi vinnavar viyan ulagam

Nilayaaga munneruvar nilamisai nilaiyilare.


Video for Idarinum Thalarinum