

வண்டார் குழல் | Vandaar Kuzhal
TAMIL LYRICS
வண்டார் குழல் அரிவையொடும் பிரியாவகை பாகம்
பெண் தான் மிக ஆனால் பிறைச் சென்னி பெருமானூர்
தன் தாமரை மலரான் உறை தவளம் நெடுமாடம்
விண் தாங்குவபோலும் மிகு வேணுபுரம் அதுவே.
வேதத்தொலி யானும் மிகு வேணுபுரம் தன்னைப் பாதத்தினின் மனம் வைத்தெழு பந்தன் தனபாடல்
ஏதத்தினை இல்லாயிவை பத்தும் இசை வல்லார்
கேதத்தினை இல்லார் சிவ கதியைப் பெறுவாரே.
ENGLISH LYRICS
Vandaar kuzhal Arivai odum Piriyaavagai baagam
Pen thaan miga aanaal pirai Chenni perumaanoor
Tan taamarai malaraan urai Tavalam nedumaadam
Vin taanguva polum migu Venupuram aduve.
Vedattholi Yaanum Migu Venupuram Thannai
Paadhathinin Manam Vaithezhu Pandhan Thanapaadal
Edhathinai Illaivai Patthum Isai Vallar
Kethathinai Illarshiva Gathiyai Peruvaare.
வண்டார் குழல் அரிவையொடும் பிரியாவகை பாகம்
பெண் தான் மிக ஆனால் பிறைச் சென்னி பெருமானூர்
தன் தாமரை மலரான் உறை தவளம் நெடுமாடம்
விண் தாங்குவபோலும் மிகு வேணுபுரம் அதுவே.
வேதத்தொலி யானும் மிகு வேணுபுரம் தன்னைப்
பாதத்தினின் மனம் வைத்தெழு பந்தன் தனபாடல்
ஏதத்தினை இல்லாயிவை பத்தும் இசை வல்லார்
கேதத்தினை இல்லார் சிவ கதியைப் பெறுவாரே.
Vandaar kuzhal Arivai odum Piriyaavagai baagam
Pen thaan miga aanaal pirai Chenni perumaanoor
Tan taamarai malaraan urai Tavalam nedumaadam
Vin taanguva polum migu Venupuram aduve.
Vedattholi Yaanum Migu Venupuram Thannai
Paadhathinin Manam Vaithezhu Pandhan Thanapaadal
Edhathinai Illaivai Patthum Isai Vallar
Kethathinai Illarshiva Gathiyai Peruvaare.
0 Comments