வேலுண்டு வினையில்லை | Velundu Vinai illai

TAMIL LYRICS 

வேலுண்டு வினையில்லை மயிலுண்டு பயமில்லை 
குகனுண்டு குறையில்லை மனமே 
கந்தனுண்டு கவலையில்லை மனமே... 
(வேலுண்டு)

நீலகண்டன் நெற்றிக் கண்ணில் நெருப்பு வடிவாகத் தோன்றி
நிருதர் குலத்தை அழித்த நிர்மலன்... (2)
வேலவனே என்று தினம் வேண்டிடும் அடியவர்க்கு
வேண்டும் வரம் தந்திடுவான் பாருமே... (2)
(வேலுண்டு) 

நெற்றியிலே நீறணிந்து நெறியாக உனை நினைந்து
பற்றினேன் உள்ளமதில் உன்னடி ... (2)
ஓயாது ஒழியாது உன் நாமம் சொல்பவர்க்கு
உயர் கதிதான் தந்திடுவாய்... (2)
(வேலுண்டு)

விழிகளொரு பன்னிரண்டு உடையவனே என்று சொல்லி
விழிகளிலே நீர் பெருக்கி நின்றேன்... (2)
கருணையே வடிவமான கந்தசாமித் தெய்வமே 
உன் கழலடியைக் காட்டி என்னை ஆளுவாய் ...(2) 
(வேலுண்டு)

ENGLISH LYRICS

Velundu Vinayi illai Mayilundu Bhayamillayi Guhanundu Kurayai villai Maname Kandanundu Kavalai illai Maname... Neelakandan Netri kannil neruppu vadi vaaga thondri nirudarkula thai azhitha nirmalan... (2) Velavane endru dinam vendidum adiyavarkku, Vendum varam thandiduvan Paarum... (2)
(velundu) Netriyile neeranindu neriyaga unai ninaindu patrinen ullamathil unnadi... (2) oyaadu ozhiyaadu un naamam solpavarkku uyargathi than thandiduvayi Murugaa... (2) (velundu) Vizhigal oru pannirandu udayavane endru solli vizhigalile neer perukki nindren... (2) Karunaye vadivamana kandasami daivame(2) Kazhaladiyai Katti emmayi Aluvai... (2) (velundu)


Video for Velundu Vinayillai