Raksha Raksha Jaganmatha | ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா

TAMIL LYRICS

ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா...
ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா...

மங்கள வாரம் சொல்லிட வேண்டும்
மங்கள கண்டிகை ஸ்லோகம்...
இதை ஒன்பது வாரம் சொல்லுவதாலே
உமையவள் திருவருள் சேரும்.... 
உமையவள் திருவருள் சேரும்...

ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா
ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா

படைப்பவள் அவளே காப்பவள் அவளே
அழிப்பவள் அவளே சக்தி அபயம்
என்று அவளை சரண் புகுந்தாலே
அடைக்கலம் அவளே சக்தி ஜெய ஜெய
சங்கரி கௌரி மனோகரி அபயம் அளிப்பவள்
அம்பிகை பைரவி சிவ சிவ சங்கரி சக்தி மஹேச்வரி 

திருவருள் தருவாள் தேவி... திருவருள் தருவாள் தேவி....

ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா
ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா

கருணையில் கங்கை கண்ணணின் தங்கை
கடைக்கண் திறந்தால் போதும்
வருகிற யோகம் வளர்பிறை யாகும்
அருள்மழை பொழிவாள் நாளும்
நீலநிறத்தோடு ஞாலம் அளந்தவள்
காளி எனத் திரிசூலம் எடுத்தவள்
பக்தருக்கெல்லாம் பாதை வகுத்தவள்
நாமம் சொன்னால் நன்மை தருபவள்...
நாமம் சொன்னால் நன்மை தருபவள்...

ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா
ரக்ஷ ரக்ஷ ஜகன் மாதா ஸர்வ சக்தி ஜெயதுர்கா….

ENGLISH LYRICS

Raksha Raksha Jagan Matha, Sarva Sakthi Jaya Durga
Raksha Raksha Jagan Madha, Sarva Sakthi Jaya Durga

Mangala Varam Sollida Venum Mangala Kandigai Slogam
                            Raksha Raksha Jagan Madha, Sarva Sakthi Jaya Durga 
Mangala Varam Sollida Venum Mangala Kandigai Slogam
Ithai Onbathu Vaaram Solluvathalle Umayavall Thiruvarull Serum 
Umayavall Thiruvarull Serum
                            Raksha Raksha Jagan Matha, Sarva Sakthi Jaya Durga 
                                                      
Padaippaval Avvalle Kappavval Avvalle Alippaval Sakthi
Abayam Endravallai Saran Pugunthalle Adaikkallam Avalle Sakthi
Jaya Jaya Sankari Gowri Manogari Abayamaliththarul Ambigai Bairavi
Siva Siva Sankari Sakthi Magheshwari Thiruvarull Tharuvai Devi
                        Raksha Raksha Jagan Matha Sarva Sakthi Jaya Durga

                                                        
Karunaiyil Gangai Kannanin Thangai Kadaikan Thiranthall Pothum
Varugira Yogam Valarpiraiyagum Arul Malai Polivall Nallum
Neela Niraththodu Nanam Alanthavall Kalliyenna Thirisoola Meduthall
Bakththerukkellam Pathaivaguthaal Namam Sonnall Nanmai Tharubavall

            Raksha Raksha Jagan Matha Sarva Sakthi Jaya Durga
            Raksha Raksha Jagan Matha Sarva Sakthi Jaya Durga....